Mới đăng quang được 1 ngày, dân tình đã soi ra Tân Hoa hậu H'Hen Niê từng đụng hàng cả Kỳ Duyên lẫn Lan Khuê

20 - 12/01/2018 - 11:08:58 - Đẹp

H'Hen Niê từng đụng hàng váy áo với loạt người đẹp khác, trong đó gay cấn nhất là Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên và Hoa khôi Áo dài 2015 Lan Khuê.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

H'Hen Niê chính là nàng Hậu khác nhất trong tất cả các Hoa hậu từng đăng quang trước đây, chính sự khác biệt này đã khiến dân tình chú ý và hết mực tò mò về hình ảnh trước kia của H'Hen Niê. Không ít người bắt đầu lục lại những hình ảnh trước đó để của nàng Tân Hậu để bàn luận và so sánh quá khứ - hiện tại của cô.

Bên cạnh việc tìm hiểu quá trình thay đổi nhan sắc của nàng Tân Hậu thì không ít người nhận ra, H'Hen Niê cũng từng đụng hàng váy áo với loạt người đẹp khác, trong đó gay cấn nhất là Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên và Hoa khôi Áo dài 2015 Lan Khuê.

Ngay tại buổi chụp hình đầu tiên của HHHV 2017, H'Hen Niê đã ghi được dấn ấn khó quên khi khoe trọn sắc vóc nóng bỏng cùng nước da nâu rắn rỏi của mình trong một thiết kế đầm đỏ nổi bật.

Đây là một thiết kế của NTK Đỗ Long trong BST BST Amphetamin vừa mới được ra mắt tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa Xuân-Hè 2017 vừa qua.

Một điểm thú vị là Kỳ Duyên đã trở thành nàng thơ mà NTK Đỗ Long chọn mặt gửi vàng cho BST Amphetamin này.

Kỳ Duyên kiêu sa, nóng bỏng đúng chất "gây nghiện" khi diện thiết kế này của NTK Đỗ Long.

Kỳ Duyên trông gợi cảm và cuốn hút trong những mẫu đầm được đính kết tỉ mỉ, khoe khéo thân hình cân đối với những đường cong nóng bỏng.

Ngay lập tức hai nàng Hậu được đặt lên bàn cân với pha đụng hàng gay cấn này.

Rất khó để phân định thắng thua khi hai nàng Hậu cùng khoe sắc trong thiểu kế đầm quá đỗi nóng bỏng này. Nếu như Kỳ Duyên đẹp một cách kiêu sa, quyền lực như một nữ hoàng thì H'Hen Niê dù tóc tém cá tính nhưng vẫn hút hồn với nét nhẹ nhàng, nữ tính mà không kém phần sắc sảo, quyến rũ.

Không chỉ dừng lại ở Kỳ Duyên, H'Hen Niê còn đụng độ cả Hoa khôi Áo Dài Lan Khuê.

Tại The Face mùa 2, HLV Lan Khuê nổi bật nhất trong 3 vị HLV năm nay không chỉ nhờ vị trí đứng giữa mà còn do màu đỏ nổi bật từ bộ đầm dạ hội mà người đẹp đã chọn.

Thiết kế phần cổ với những đường đính đá cầu kỳ trên nền vải xuyên thấu, cùng với phần vải đổ trễ ở ngực vừa tạo nét gợi cảm mà vô cùng sang trọng, quý phái cho Lan Khuê tại The Face mùa 2.

Bảo Thy cũng từng khoe dáng trong thiết kế đầm đỏ nổi bật này nhưng so với 3 người đẹp trên thì Bảo Thy lép về hơn vì chiều cao khiêm tốn của mình.

Theo Helino

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác