Cuộc hôn nhân Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: Ngoại tình là lỗi của hai người nhưng nỗi đau nhiều người phải nhận

28 - 10/01/2018 - 13:04:36 - Giải trí

Cả thế giới biết Giả Nãi Lượng yêu Lý Tiểu Lộ, chỉ có Lý Tiểu Lộ mặc nhiên coi đó là chuyện bình thường.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

"Anh sẽ dựa vào nỗ lực của bản thân để cho em hạnh phúc cả đời"

Người ta nói rằng, cả cuộc đời này mãi mãi là Giả Nãi Lượng miệt mài chạy theo Lý Tiểu Lộ . Miệt mài chạy theo trái tim cô, miệt mài làm cô vui, miệt mài khiến cô hạnh phúc.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ quen biết nhau khi cùng đi dự tiệc của bạn bè. Lần đầu gặp gỡ, Giả Nãi Lượng đã trúng tiếng sét ái tình với người con gái nhỏ bé, đáng yêu.

Từ khi gặp nhau, Giả Nãi Lượng luôn nghĩ rằng người đó sẽ là vợ của mình, tương lai sẽ là mẹ của con mình. Và cũng từ đó, anh điên cuồng theo đuổi. Lý Tiểu Lộ từng tiết lộ trong một lần nhận phỏng vấn rằng lúc đó Giả Nãi Lượng đã cầu hôn cô, còn đặc biệt đi bấm lỗ tai giống cô, hơn nữa còn bị nhiễm trùng sưng mủ, chỉ vì để gây sự chú ý của cô.

Có lần Tiểu Lộ ốm, Giả Nãi Lượng ở bên cạnh chăm sóc cô ngày đêm.

Trong suốt 1 năm dài đấy, Giả Nãi Lượng luôn bên cạnh Tiểu Lộ với hi vọng nhận được cái gật đầu của người đẹp. Thời kỳ đầu, Lý Tiểu Lộ chẳng đoái hoài gì với Giả Nãi Lượng. Khi gặp Nãi Lượng, Tiểu Lộ từng đi qua nhiều mối tình thời thanh xuân với thiếu gia, đại gia, thậm chí cả những diễn viên nổi tiếng.

Những mối tình mà cô trao trọn hết con tim để rồi nhận lại chỉ là cay đắng khiến Lý Tiểu Lộ hoài nghi cuộc đời. Tiểu Lộ từng chia sẻ rằng cô luôn thấy cô đơn và sợ hãi cuộc sống. Có lẽ vì thế, từ khi "xuất đạo", Lý Tiểu Lộ đều chọn cho mình phong cách lạnh lùng để tự bảo vệ lấy bản thân.

Nhưng rồi, trái tim lạnh giá của Lý Tiểu Lộ đã bị sự kiên trì của Giả Nãi Lượng làm mềm yếu đi. Và sau 1 năm kiên trì, cuối cùng Lý Tiểu Lộ mới nhận lời yêu đương với Giả Nãi Lượng. Cô thừa nhận ban đầu nhận lời yêu là vì cha mẹ cô vô cùng yêu quý Giả Nãi Lượng.

Nói về những ngày tháng theo đuổi điên cuồng ấy, Giả Nãi Lượng chia sẻ: "Tôi chỉ tùy cơ ứng biến, từ đầu chí cuối không hề oán hận, luôn yêu cô ấy mà không màng điều gì".

Tháng 3/2012, ngay trên sân khấu, Giả Nãi Lượng đã không ngần ngại quỳ gối cầu hôn người phụ nữ mà anh yêu nhất. "Gặp được em là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh, anh sẽ che chở cho em bằng cả mạng sống của mình, anh sẽ không để em bị ức hiếp, anh sẽ dựa vào nỗ lực của bản thân để cho em hạnh phúc cả đời."

Sau này khi kết hôn rồi, Giả Nãi Lượng vẫn luôn toàn tâm toàn ý cho tình yêu của mình. Vào năm 2013, 2015, Giả Nãi Lượng tiếp tục tổ chức tiệc cho Lý Tiểu Lộ trong ngày đặc biệt của cả hai. Lần nào anh cũng toàn tâm toàn ý lo lắng cho bữa tiệc.

Chỉ cần một câu nhăn nhó túi xách đeo bất tiện của vợ, Giả Nãi Lượng sẽ mua cả tủ túi xách đắt tiền. Chỉ cần biết Lý Tiểu Lộ hâm mộ Song Joong Ki, Giả Nãi Lượng sẽ tìm mọi cách xin chữ ký. Chỉ cần thấy Lý Tiểu Lộ bỗng dưng thích hip hop, Giả Nãi Lượng cũng chiều vợ mà tìm hiểu, rồi mua sắm quần áo sao cho ngầu nhất để xứng đôi bên vợ.

Ngày ấy, có không ít lời xì xào rằng Giả Nãi Lượng phô trương tình cảm nhưng kỳ thực nhiều cô gái mơ ước mình là Lý Tiểu Lộ.

Có thời gian cư dân mạng chia sẻ hình ảnh Giả Nãi Lượng bế Lý Tiểu Lộ qua khỏi vũng nước. Anh chấp nhận chân ướt chỉ mong bế cả thế giới của mình trên tay.

Ngày ấy, nhiều cô gái liền nghĩ sau này nhất định sẽ gả cho người như Giả Nãi Lượng. "Người ấy có thể không cho tôi tất cả những thứ tôi muốn nhưng có thể cho tôi tất cả những gì anh có. Gặp người như thế là đủ trong cuộc đời....".

Giả Nãi Lượng yêu Lý Tiểu Lộ, nguyện giơ tay che mưa gió cho cô cả đời, điều này cả thế giới đều biết nhưng có lẽ Lý Tiểu Lộ thì mặc nhiên xem đó là chuyện hiển nhiên.

Ngoại tình là lỗi của hai người nhưng nỗi đau thì nhiều người phải nhận

Có lẽ trên cuộc đời này, điều đau đớn nhất trong một mối quan hệ yêu đương đó là sự xuất phát của hai từ ngoại tình. Và dù cho thế nào đi nữa, dù cho có hàng trăm lý do bao biện, dù có nhân danh cho điều gì đi nữa thì ngoại tình vẫn mãi mãi là điều tối kỵ nhất trong một mối quan hệ.

Vốn dĩ, yêu đương chỉ là chuyện của hai người, nó sẽ quá chật chội nếu như có sự xuất hiện của người thứ 3.

Khi người ta còn trẻ, người ta hay lấy tình yêu ra làm lý do để phản bội một ai đó. Nhưng rồi khi người ta đã trưởng thành, đã làm chồng, làm vợ của một ai đó, người ta quên mất đi rằng khi ấy tình yêu của bạn không còn là duy nhất cho một mình bạn nữa.

Nếu bạn không nghĩ cho người bạn đời cùng từng mình trải qua bao năm sóng gió, thì bạn cũng phải nghĩ tới những đứa con của chính mình.

Có lẽ không cần bàn đến chuyện liệu Lý Tiểu Lộ có ngoại tình hay không? Liệu cư dân mạng sai hay đúng. Bởi có lẽ đến giờ phút này chẳng ai còn muốn bới móc lên một câu chuyện mà có quá nhiều người phải đau đớn vì nó.

Đằng sau nụ cười của hai người lầm lỡ là nước mắt lặng lẽ của những người phía sau, là nỗi đau của những đứa trẻ khi bỗng dưng chơi vơi giữa hạnh phúc và đổ vỡ.

Không biết Lý Tiểu Lộ có nhận ra rằng, sau tất cả, sau mọi ồn ào thị phi, sau mọi dối gian lừa gạt vẫn có một người đàn ông đứng đó, chống đỡ tất cả, người ấy mang tên Giả Nãi Lượng.

Scandal nổ ra thì ai là người đau nhất? Phải chăng là Giả Nãi Lượng. Còn gì đau hơn khi bỗng dưng một ngày bạn bị gắn mác là "người đàn ông bị cắm sừng". Còn gì đau đớn hơn khi bỗng dưng cuộc hôn nhân từng là tín ngưỡng cả cuộc đời trở thành trò cười cho dư luận. Còn gì xót xa hơn khi nhìn con trẻ hồn nhiên trở thành câu chuyện phiếm của cư dân mạng.

Giả Nãi Lượng có quyền hất tung tất cả đỡ trái tim bớt vỡ vụn. Anh có quyền trách móc, có quyền oán hận khi bị vợ và em trai thân thiết đâm cho mình một nhát dao chí mạng. Nhưng không, nhìn dáng người đàn ông lầm lũi một mình đi siêu thị mua đồ ăn cho con gái giữa bão tố scandal chực ập xuống vai mà nhiều người cay sống mũi.

Giả Nãi Lượng hiểu rằng dù có chuyện gì xảy ra, dù Tiểu Lộ lỡ bước thế nào thì đó vẫn là vợ anh và anh vẫn còn Điềm Hinh, cô con gái bé bỏng mà anh nguyện yêu thương cả đời.

Giữa lúc mệt mỏi ấy mà Giả Nãi Lượng vẫn viết lời xin lỗi người thân vì không thể bảo vệ mọi người qua cơn sóng gió.

Và còn Điềm Hinh, cô gái bé nhỏ vẫn xem cha mẹ là thần tượng của mình sẽ phải đối diện với ánh nhìn của dư luận ra sao. Thậm chí, cô bé với đôi mắt lấp lánh chưa vướng bụi đời bỗng dưng bị cư dân mạng gán cho "chức danh" vật hi sinh cho hôn nhân bất hạnh.

Dẫu biết không thể chặn được những lời dị nghị từ dư luận, thế nhưng, bảo vệ và ngăn chặn những lời nói xấu xí đến với Điềm Hinh có lẽ là trách nhiệm của cả Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng.

Mong sao, những ồn ào từ câu chuyện ngoại tình sẽ nhanh chóng kết thúc êm đẹp, trả lại cho Điềm Hinh một gia đình hạnh phúc vốn có của cô bé.

Nhiều người oán trách Giả Nãi Lượng, trách anh nhu nhược, trách anh dâng tình yêu một cách không giữ lại cho mình chút tôn nghiêm. Nhưng biết làm sao, từ khi anh gặp Tiểu Lộ, anh đã nguyện dành cả đời này để che mưa, che gió cho người con gái ấy. Để dù khi anh bị Tiểu Lộ chà đạp, anh vẫn ôm lấy vết thương của mình và cho Tiểu Lộ một đường lui.

Chỉ mong Lý Tiểu Lộ hiểu rằng bỏ lỡ mặt trời mọc có thể đợi đến lần khác, bỏ lỡ cảnh đẹp có thể lần sau lại ngắm, bỏ lỡ sao băng cũng vẫn chờ được, nhưng bỏ lỡ tình yêu sẽ không bao giờ trở về và bỏ lỡ người đàn ông yêu mình nhất cuộc đời cũng chẳng thể nào tìm lại được...

Theo Helino

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác