"Thiên Lôi bự nhất" Táo quân cưới vợ xinh như hot girl

18 - 05/01/2018 - 17:10:46 - Sao việt

Sáng 5.1, nam diễn viên Mạnh Dũng và bạn gái yêu 3 năm chính thức về chung một nhà.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Vào ngày 5.1, đám cưới của nam diễn viên Lưu Mạnh Dũng được tổ chức tại Hà Nội. Anh chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

"Thiên Lôi bự nhất" Táo quân cưới vợ xinh như hot girl - 1

Lưu Mạnh Dũng bên cô dâu xinh như hot girl

Đậm chất "Táo quân", Lưu Mạnh Dũng chia sẻ tấm hình anh và cô dâu ngồi trên xe hoa cùng lời thông báo: "Tôi lấy vợ rồi các bác ạ". Anh vốn thường được gọi đùa bằng biệt danh "Thiên Lôi bự nhất" trong dàn Táo quân. Vai diễn mang lại dấu ấn khác biệt của Mạnh Dũng so với các vai Thiên Lôi do Bình Trọng hay Bình Minh đóng trước đó. Sau chương trình Táo quân 2017, anh mong muốn được đóng vai nào đó khác nhưng năm nay anh chỉ góp mặt trong một tiểu phẩm của chương trình Gala Cười 2018.

Đám cưới của "anh Thiên Lôi" nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, khán giả. Anh và bạn gái quen nhau 3 năm trước khi kết hôn. Mạnh Dũng chia sẻ thêm những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày cưới khá đặc biệt.

"Thiên Lôi bự nhất" Táo quân cưới vợ xinh như hot girl - 2

Dàn phù dâu bên cạnh dàn phù rể là các chú bộ đội

Giải thích về sự khác biệt của dàn phù dâu phù rể trong đám cưới, Mạnh Dũng cho hay: "Con nhà lính nó phải như này". Tấm hình thu hút không chỉ bởi hình ảnh những chú bộ đội trong dàn phù rể mà còn vì ánh mắt âu yếm của chú rể dành cho cô dâu.

"Thiên Lôi bự nhất" Táo quân cưới vợ xinh như hot girl - 3

Cô dâu, chú rể chụp hình kỷ niệm cùng những người bạn lúc dừng chân trên đường 

Đám hỏi được tổ chức liền kề với tiệc cưới để giảm bớt khâu đi lại. Cô dâu và chú rể xứng đôi vừa lứa. Đám cưới giản dị, không phô trương, chủ yếu mời người thân và bạn bè gần gũi nhất. Cô dâu của Lưu Mạnh Dũng có tên Thu Hạnh, hiện làm việc tại một bệnh viện thẩm mỹ. Tuy không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng nhan sắc của Thu Hạnh không kém các hot girl.

"Thiên Lôi bự nhất" Táo quân cưới vợ xinh như hot girl - 4

Ảnh cưới của nam diễn viên bên cô dâu xinh đẹp

Lưu Mạnh Dũng sinh năm 1991 và tốt nghiệp tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Anh đang công tác tại Đoàn kịch 2 của Nhà hát Tuổi Trẻ. Vai diễn Thiên Lôi trong Táo quân 2017 tuy là một vai nhỏ nhưng Mạnh Dũng coi đây là cơ hội và niềm vui được thử sức ở một chương trình đặc sắc như Gặp nhau cuối năm.

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác