Công an điều tra vụ một giám đốc bị hành hung dã man giữa phố

12 - 20/01/2018 - 01:07:59 - Xã hội

Dân trí Tin từ cơ quan chức năng quận Lê Chân (Hải Phòng) ngày 19/1 cho biết, Công an phường Kênh Dương, quận Lê Chân đã nhận được trình báo của một người về việc bị một nhóm người chặn đường hành hung giữa phố; hiện đã lấy lời khai của người này để xác minh.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Hải Phòng:


Hình ảnh một người bị nhóm người chặn xe lôi xuống đường đánh phải nhập viện (ảnh cắt từ clip trên Facebook Hoàng Thị Su)

Hình ảnh một người bị nhóm người chặn xe lôi xuống đường đánh phải nhập viện (ảnh cắt từ clip trên Facebook Hoàng Thị Su)

Trước đó vào chiều tối ngày 18/1, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip thể hiện một người đàn ông bị một nhóm khoảng 3 đến 4 người đánh đập dã man ngay giữa đường. Điều đáng nói rất nhiều người dân đi ngang qua chứng kiến vụ việc nhưng không ai dám can ngăn. Clip này sau đó được lan truyền với tốc độ rất nhanh trên mạng xã hội Facebook.

Cụ thể, clip thể hiện rõ hình ảnh một người đàn ông dùng những đoạn gậy dài lao vào vụt tới tấp và những người còn lại thì dùng tay chân đấm đá liên tục vào đầu và người của nạn nhân trong khi nạn nhân nằm co quắp giữa đường và chỉ biết đưa hai tay ôm chặt đầu để tránh trận mưa đòn.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc được cho là xảy ra vào khoảng 15h chiều cùng ngày tại khu vực cạnh mương An Kim Hải (đoạn chạy qua địa bàn phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng).

Nạn nhân được xác định là anh V.V.T (SN 1979, là giám đốc một doanh nghiệp tại Hải Phòng có trụ sở tại địa bàn quận Lê Chân).

Anh T. ngay sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng trong tình trạng đa chấn thương, gãy chân trái… Hiện sức khỏe nạn nhân đã gần ổn định.

Theo nạn nhân T, vào thời điểm trên, anh đang đi lái xe qua khu vực trên thì thấy một số người đi trên mấy xe máy vượt lên, chặn đầu xe. Thấy nhóm người có ý định tấn công mình anh T. định chốt cửa xe ô tô nhưng đã bị những người này giật tung cửa xe lôi xuống đường và lao vào hành hung.

Nguyên nhân vụ hành hung bước đầu xác định có thể xuất phát từ mâu thuẫn trước đó giữa anh T. với một nhân viên cũ của công ty.

Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

An Nhiên

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác